Đăng nhập|Đăng ký

English Vietnamese
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

ARES OFFICE IN HCM CITY: (028) 2229 5345 - 2242 6639 Hotline: 0916 188 844

Tư vấn hỗ trợ: 0943 788 811 - 091 888 5211

華語服務: 094 888 7117

Thời gian đăng: 06-06-2015 15:55 | 737 lượt xemIn bản tin

GIẢI PHÁP NGUỒN ĐIỆN CHO MÁY XÉT NGHIỆM Y KHOA

UPS Online với nhiều dòng công suất khác nhau từ 1KVA đến hàng nghìn 600KVA, dựa vào công suất hoạt động và yêu cầu nguồn điện của máy xét nghiệm thì UPS Online 1KVA - 3KVA là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Việc xét nghiệm các tế bào, các mẫu thử hiện nay ngay càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh, nhờ những kết quả phân tích kĩ lưỡng từ những tế bào trong cơ thể bệnh nhân mà có thể giúp bác sĩ phát hiện được nhiều căn bệnh nguy hiểm, phát hiện sớm được mầm bệnh nguy hiểm mà những hình thức khám chữa bệnh thông thường không thể phát hiện ra được. chính vì thế mà những trang thiết bị, máy xét nghiệm đều là những thiết bị đặc chủng, chuyên dụng, công nghệ cao và rất đắt tiền. Chính vì thế mà đầu tư vào những trang thiết bị y tế hiện đại chiếm một tỉ trọng vô cùng lớn trong tổng chi phí của nhiều bệnh viện, phòng khám.

 

Một số đặc điểm của máy xét nghiệm

Là những thiết bị đặc chủng, ứng dụng công nghệ cao đảm bảo mang lại kết quả phân tích chính xác nhất.

Là thiết bị nhạy cảm về nguồn điện cung cấp, có những yêu cầu khá nghiêm ngặt về các thông số điện đầu vào.

Những thiết bị này hầu hết được nhập khẩu với chi phí khá lớn từ nước ngoài do Việt Nam chưa sản xuất được.

Chi phí sửa chữa những hư hỏng của thiết bị này khá lớn, hoặc có thể không sửa chữa được do kĩ thuật sửa chữa trang thiết bị của nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế.

 

Nguyên nhân dẫn đến nguy cơ hỏng hóc các thiết bị xét nghiệm:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng đối với máy xét nghiệm như, chất lượng trang thiết bị kém,  ảnh hưởng của nguồn điện, sử dụng sai quy trình, ảnh hưởng từ độ ẩm môi trường, bụi bẩn, chất lượng bảo quản kém…Trong đó một nhân tố quan trọng nhất, có ảnh hưởng nhiểu nhất đến máy xét nghiệm chính là nguồn điện đầu vào cung cấp cho các thiết bị này không ổn định.

Chính vì thiết bị này là những thiết bị công nghệ cao, có những yêu cầu khắt khe về nguồn điện đầu vào nên chỉ một sự sai lệch rất nhỏ về thông số điện cung cấp mà cũng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, những tổn thất hết sức nặng nề.

 

Những rủi ro do sự cố về điện đối với máy xét nghiệm:

Những sự cố về điện làm gián đoạn quá trình xét nghiệm, phân tích, làm chậm quá trình khám và điều trị.

Dòng điện không ổn định có thể dẫn đến những kết quả sai lệch cho người bệnh, ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện và quan trọng hơn là có nguy cơ đe dọa tính mạng bệnh nhân.

Do máy xét nghiệm khá nhạy cảm về nguồn điện mà những sự cố về điện có thể  làm cho thiết bị này bị hư hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa, mua mới.

 

Giải pháp UPS ARES Online cho máy xét nghiệm:

Từ nguyên nhân trên, có thể thấy cung cấp nguồn điện đầu vào ổn định, an toàn chính là giải pháp cần thiết và hữu hiệu nhất giúp bảo vệ được các thiết bị này với độ an toàn cao nhất. Tuy nhiên trong tình trạng nguồn điện lưới quốc gia luôn bất ổn như hiện nay thì đảm bảo nguồn điện luôn ổn định mà chỉ sử dụng ổn áp là điều không thể, chỉ có thể sử dụng bộ lưu điện UPS Online mới có thể đảm bảo lượng điện điều tiết và ổn định nhất.

Bộ lưu điện UPS Online nhiều dòng công suất khác nhau từ 1KVA đến hàng nghìn 600KVA, dựa vào công suất hoạt động và yêu cầu nguồn điện của máy xét nghiệm thì UPS Online từ 1kVA trở lên là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thời gian lưu điện của thiết bị này từ 5 phút và có thể tăng thời gian lưu điện lên lâu hơn tùy vào nhu cầu sử dụng và công suất của thiết bị sử dụng nhờ vào hệ thống ắc quy gắn ngoài.

 

                         Sử dụng UPS Online cho máy xét nghiệm là sự lựa chọn thông minh

 

Thiết bị này chính là giải pháp hữu hiệu nhất và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện ở Việt Nam hiện nay.

 

<<< Xem thêm thông số kĩ thuật UPS Online: Nhấp vào đây.

Bình luận